Vì sao nên sử dụng mặt dựng alu chữ nổi trong quảng cáo?

Khi bắt đầu một dự án kinh doanh, mảng thiết kế bảng hiệu quảng cáo chắc hẳn khiến những nhà kinh doanh phải đau đầu. Ngày nay mặt dựng alu chữ nổi như một lựa chọn thông minh đối với những nhà đầu tư. Vậy mặt dựng alu chữ nổi là gì và vì sao chúng ta nên lựa chọn nó thì bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin.

qc-led

Bảng quảng cáo bằng alu chữ nổi

Vật liệu alu là gì?

Như chúng ta đã biết setup một dự án kinh doanh mới bên cạnh việc lựa chọn mặt hàng, địa điểm, quảng cáo,…thì khâu thiết kế cửa hàng cũng vô cùng quan trọng. Bảng hiệu quảng cáo chính là cái nhìn đầu tiên của người mua khi đến với cửa hàng. Nó sẽ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, Gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Có rất nhiều vật liệu ta có thể sử dụng trong thi công bảng hiệu quảng cáo mica, fomex, inox,…Tuy nhiên bảng hiệu chữ nổi alu được đánh giá cao hơn cả.

Tấm alu hay tấm Aluminium là một loại hợp kim nhôm nhựa được cấu tạo từ hai lớp nhôm dán kết dính với một lõi bằng nhựa bằng lớp keo siêu bền, lớp lõi nhựa này là loại nhựa tái sinh có thể chống cháy. Tấm nhôm alu hiện nay rất phổ biến tại thị trường trong và ngoài nước. Đây là một vật liệu được đánh giá cao về độ bền, đẹp và giá cả tốt cho người kinh doanh.

Vật liệu alu với màu sắc đẹp

Cấu tạo của mặt dựng alu chữ nổi

Mặt dựng alu chữ nổi được thiết kế với lớp phim bảo vệ ở hai mặt, lớp sơn PVDF ở hai mặt, lớp keo dán, lớp nhôm mặt trước và mặt sau chống ăn mòn, mỗi lớp dày 0,5mm, lõi nhựa ở giữa bằng polyethylene – nhựa chống cháy 3mm.

Đặc tính của alu chữ nổi

Với cấu tạo nhiều lớp thông minh như vậy mặt dựng alu chữ nổi là một trong những vật liệu có độ bền cao và sức chịu đựng tốt. Ngoài ra còn có khả năng cách nhiệt và chống cháy. Bên cạnh đó nếu phải lựa chọn để thi công ngoài trời chống nắng, mưa mà không bị bào mòn, đứt gãy thì alu chữ nổi được coi là lựa chọn tuyệt vời. Trong quá trình thi công vật liệu này giúp thi công dễ dàng do mỏng đông thời giá cả cũng thấp hơn so với những vật liệu khác. Đó chính là lí do vì sao alu chữ nổi được coi là vật liệu tối ưu để thiết kế các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Thi công mặt dựng alu chữ nổi

Ứng dụng của Alu chữ nổi

Mặt dựng alu chữ có thể được được sử dụng ốp mặt tiền cao ốc, văn phòng, trang trí trần cách âm, chống cháy, giảm nhiệt, trang trí nội ngoại thất,… Nhất là thi công làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. 

alu-chu-noi-2-1-797x1024

Khả năng chịu nắng mưa tốt

Vì sao nên chọn vật liệu alu chữ nổi?

Thứ nhất bởi tính bền chịu được mưa, nắng. Khả năng chịu lạnh, chống nóng cao. Thi công dễ dàng do mỏng. Màu sắc đa dạng, phong phú. Giá thành thấp so với các vật liệu “anh em”. Chừng ấy lý do đủ để thuyết phục những nhà tiêu dùng thông minh lựa chọn vật liệu này.

Để có những thông tin hữu ích về hình ảnh vật liệu, thi công, địa chỉ mua bán vật liệu alu chữ nổi mời bạn tham khảo trang quangcaogiare.vn để có thông tin chi tiết.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *