Tìm hiểu xu thế dùng các loại chữ nổi mica ngày nay trong quảng cáo

Có thể nói, bất kì một doanh nghiệp nào cũng muốn quảng bá thương hiệu của mình và hình thức đầu tiên thông qua các thiết kế bảng hiệu. Ngày nay, xu thế sử dụng loại chữ nổi mica trong quảng cáo ngày càng nhiều. Vậy vì sao các nhà kinh doanh lại lựa chọn hình thức này, chúng ta cùng đi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Bảng quảng cáo chữ nổi mica

Thế nào được gọi là bảng quảng cáo sử dụng chữ nổi mica?

Khi bắt đầu một dự án kinh doanh để quảng bá tốt cho cửa hàng của mình việc đầu tiên chính là thiết kế những bảng hiệu ấn tượng. Việc sử dụng bảng quảng cáo bằng chữ nổi mica chính là đáp án hay nhất cho việc thiết kế này. 

Biển quảng cáo có thể được làm từ nhiều chất liệu tuy nhiên loại chữ nổi mica được người dùng ưa chuộng hơn cả. Mica được sử dụng để làm mặt biển hoặc chân biển quảng cáo. Một bảng hiệu quảng cáo thường bao gồm chữ nổi mica và viền inox hoặc alu, fomex,…sử dụng công nghệ cắt CNC, laser để tạo độ chính xã và sắc nét cho chữ nổi. Để làm tăng thêm sự ấn tượng và hào nhoáng cho biển quảng cáo khi thiết kế ta có thể thêm hệ thống đèn Led với hình dáng phù hợp.

Đặc điểm của bảng quảng cáo chữ nổi mica

Biển hiệu quảng cáo dùng loại chữ nổi mica có thể được thiết kế với các hình thức khác nhau như biển mặt mica gắn chữ mica kết hợp đèn led tăng độ ấn tượng. Biển quảng cáo mặt Alu chữ nổi mica, đèn led nền. Biển quảng cáo mặt gỗ chữ nổi mica. Biển quảng cáo mặt Hiflex, chữ nổi mica,…Tùy vào thiết kế công ty, cửa hàng và nhu cầu sử dụng mà mỗi đơn vị kinh doanh lại lựa chọn cho mình một thiết kế riêng.

qc-led

Màu sắc đa dạng

Ứng dụng của loại chữ nổi mica trong quảng cáo

Như chúng ta đã biết việc sử dụng loại chữ nổi mica trong quảng cáo ngày càng phổ biến hơn. Lí do là nó có nhiều màu sắc, dễ thi công, kết hợp được nhiều vật liệu, đảm bảo tính thẩm mĩ và giá thành không quá cao. Vật liệu này cũng có thể sử dụng cho tất cả các doanh nghiệp khác nhau.

Thi công bảng quảng cáo

Ưu nhược điểm của việc sử dụng chữ nổi mica trong quảng cáo

Ưu điểm chính là màu sắc đa dạng, phong phú, dễ lắp đặt, thi công. Bên cạnh đó ta cũng có thể dễ dàng kết hợp với các vật liệu như tôn, alu, fomex,… Giá thành thấp.

Tuy nhiên do khí hậu nóng ẩm nước ta nên vật liệu này cũng có nhược điểm như dễ bị gãy khi thi công hay lắp ngoài trời, dễ bay màu…

Một vài gợi ý cho việc sử dụng chữ nổi mica trong quảng cáo

qc-2

Chữ nổi mica kết hợp viền nhôm

Truy cập quangcaogiare.vn để có những thông tin chi tiết về thiết kế, giá cả, địa chỉ thi công uy tín để thiết kế chữ nổi mica quảng cáo.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *