Tiết kiệm chi phí, tô điểm không gian nếu biết thi công vách ngăn tôn kính đúng cách

Vách ngăn nhôm kính ngày nay không chỉ được biết đến với khả năng cách âm, chịu lực, cách nhiệt nữa mà vách ngăn nhôm kính còn có rất nhiều công dụng và tính năng khác. Như bạn thấy ngày nay các văn phòng là những địa điểm sử dụng vách ngăn nhôm kính nhiều nhất, đều là những nơi mang phong cách lịch sử, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Nếu bạn biết cách sử dụng vách ngăn nhôm kính đúng cách sẽ giúp tiết kiệm chi phí và tạo điểm nhấn cho không gian. 

Vách ngăn nhôm kính sẽ phát huy công hiệu tối đa khi được bài trí đúng cách

Tiết kiệm diện tích

Tùy vào nhu cầu người dùng vách ngăn sẽ có độ dày khác nhau, nhưng thường các vách ngăn nhôm kính có độ dày từ 10mm -12mm hoặc 30mm. Nếu so sánh con số này với các bức tường bê tông sẽ thấy khác biệt rõ rệt, vách nhôm kính vừa tiết kiệm được diện tích, chi phí lại mang hiện đại và sang trọng và không gian. Bạn cũng không cần phải lo ngại về khả năng chịu lực của các vách ngăn nhôm kính, nó cứng chắc tương đương với các bức tường bê tông, lại có hiệu quả cách âm, cách nhiệt tốt hơn rất nhiều. Đồng thời bạn cần biết cách thi công vách ngăn nhôm kính sao cho hợp lý, phù hợp với không gian văn phòng hoặc nhà bạn, mới có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

vach-ngan-nhom-kinh-2

Tiết kiệm không gian tối đa

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Vách ngăn nhôm kính đơn giản nhưng không đơn điệu, giá thành rẻ hơn các bức tường lại đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn rất nhiều. Các vách ngăn nhôm kính có thể được phun sơn tĩnh điện, các hoạt tiết, hoa văn tạo vẻ mới mẻ, sáng tạo cho không gian lại giúp bảo vệ tốt lớp kính. Các vách ngăn nhôm kính mỏng, có một độ dày nhất định, ghép với nhau thành các khối hình hộp khép kín, tạo cảm giác như đang ở nhà riêng của mình, rất thoải mái và làm việc hiệu quả hơn. Để đạt được tính thẩm mỹ tối đa của vách ngăn nhôm kính bạn cũng cần phải lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể.

Vách ngăn nhôm kính đạt tính thẩm mỹ tối đa khi bài trí, thiết kế đúng cách

Cách thi công vách ngăn nhôm kính đúng cách

qc-3

Chọn công ty, đơn vị, cửa hàng lắp đặt, thiết kế vách ngăn nhôm kính uy tín

Mỗi văn phòng, nhà hoặc không gian khác nhau với diện tích và nhu cầu khác nhau sẽ có các cách thức thiết kế vách ngăn nhôm kính khác nhau. Nhìn các tấm vách ngăn được nối với nhau rất đơn giản, nhưng đằng sau đó là rất nhiều sự tính toán, bài trí, sắp xếp thông minh để có được công trình hoàn thiện. Đối với những người không chuyên về lĩnh vực dựng vách ngăn nhôm kính sẽ rất khó để thiết kế ra được một không gian nhôm kính có hiệu quả tối đa. Vì vậy hãy liên hệ với những đơn vị lắp đặt, thiết kế vách ngăn nhôm kính uy tín, chất lượng, sáng tạo, họ sẽ giúp bạn tối ưu không gian, tiết kiệm chi phí và tạo ra không gian hoàn hảo nhất.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *