Thiết kế bảng hiệu ốp tấm alu quận 4 giá rẻ

Hiện nay bảng quảng cáo, bảng hiệu thường được làm dưới nhiều hình thức khác nhau như bảng hiệu hiflex, bảng hiệu hộp đèn,…Và trong đó có cả bảng hiệu alu. Có khá nhiều đơn vị nhận thi công thiết kế bảng hiệu ốp tấm alu quận 4. Vậy đâu mới là đơn vị bạn nên lựa chọn?

alu-chu-noi-2-1-797x1024

Thiết kế bảng hiệu ốp tấm alu quận 4

Một số nét cơ bản về bảng hiệu alu

Sở dĩ có tên gọi bảng hiệu ốp tấm alu là bởi vì loại này được sử dụng nhôm aluminium để thiết kế. Chất liệu này có khá nhiều ưu điểm như có độ bền cao, nhẹ và tạo được tính thẩm mỹ đến người dùng. Với loại bảng hiệu này quý khách có thể sử dụng nhiều năm mà bảng hiệu vẫn giữ được nét thẩm mỹ ban đầu.

Tấm nhôm này hay còn được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm, thường được sử dụng để làm vật liệu ốp bề mặt. Việc sử dụng tấm nhôm này để thiết kế bảng hiệu ốp tấm alu quận 4 cũng đem đến nhiều ưu điểm hơn hẳn những chất liệu khác. Hơn nữa, sản phẩm cũng rất dễ trong việc vệ sinh và có thể chịu được lực cao, giữ được độ bền lâu năm.

bang-qc-4

Một số nét cơ bản về bảng hiệu alu

Ngoài việc sử dụng tấm nhôm alu để làm bảng hiệu nó còn có một số ứng dụng khác trong dân dụng. Điển hình có thể kể đến như: ốp mặt tiền nhà, làm trần trang trí cách âm, trang trí nội ngoại thất, trang hoàng thân xe, vỏ máy, thiết kế poster, backdrop, các loại hộp kỹ thuật cửa cuốn,…

Nên chọn đơn vị thiết kế bảng hiệu ốp tấm alu nào?

Thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận thi công bảng hiệu ốp tấm alu quận 4, trong đó có Thiết kế quảng cáo – Thi công quảng cáo chúng tôi! Là một nơi chuyên cung cấp tư vấn, thiết kế các loại bảng hiệu chúng tôi tin rằng có thể đem đến cho khách hàng những bảng hiệu tốt nhất, chất lượng và có tính thẩm mỹ cao nhất trên thị trường!

bang-qc-2

Nên chọn đơn vị thiết kế bảng hiệu ốp tấm alu nào?

Khi lựa chọn Thiết kế quảng cáo – Thi công quảng cáo chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ trọng gói, tư vấn kĩ càng trong việc lựa chọn kiểu dáng thiết kế cũng như mang đến cho khách hàng một tấm bảng hiệu đẹp, bền và có giá thành cực kì ưu đãi. Đến với chúng tôi bạn cũng không quá mất công suy nghĩ kiểu dáng của bảng hiệu, tất cả đều được gợi ý và tư vấn từ những nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là công ty có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Tính đến nay, Thiết kế quảng cáo – Thi công quảng cáo cũng đã thiết kế khá nhiều loại bảng hiệu khác nhau, đem đến cho người dùng sự hài lòng về cả chất lượng bảng hiệu cũng như giá thành phải chi trả.

Ngoài thiết kế bảng hiệu ốp tấm alu quận 4 chúng tôi còn nhận thiết kế nhiều sản phẩm khác nhau với nhiều địa điểm. Vật tư sử dụng để thiết kế được lựa chọn kĩ, đảm bảo về mặt chất lượng và có bảo hành sản phẩm để khách hàng có thêm phần an tâm.

Liên hệ ngay cho Quảng cáo Hoa Cát để có được tư vấn thêm về dịch vụ thi công thiết kế bảng hiệu ốp tấm alu quận 4 hoặc có thể xem qua một số bảng hiệu tại website: https://cokhinamthanglong.com/  

Thông tin liên hệ: 

Thiết kế quảng cáo – Thi công quảng cáo
Số điện thoại: 0979 071 268
Gmail: quangcaogiarevn8@gmail.com
Địa chỉ: Số 3/13 Bình Giã, Phường 13, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: Thi công lắp đặt mái che di dộng tại quận 3 uy tín

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *