Thi công mặt dựng nhôm kính cần chú ý nhất 3 điều này

Cửa nhôm kính hiện nay đang phổ biến tại những ngôi nhà, khách sạn cao cấp, tọa nét độc đáo, thẩm mỹ cho kiến trúc ngôi nhà. Để có được những công trình đảm bảo an toàn cho người dùng, bền, đẹp thì không dễ dàng gì, có rất nhiều điều cần chú ý để có được kết quả tốt đẹp nhất. Nếu bạn đang muốn dựng nhôm kính thì cần chú ý những điều về mặt dựng nhôm kính  sau đây, đừng bỏ qua bài viết khi chưa đọc hết bài nhé.

Thi công dựng nhôm kính rất nguy hiểm

Mặt dựng thi công rộng rãi, sáng sủa

Thi công nhôm kính rất nguy hiểm khi vì phải đứng nhiều các thanh nhôm, tấm kính to, cao, nặng, cồng kềnh. Sẽ rất nguy hiểm nếu mặt dựng nhôm kính nhỏ, hẹp thiếu diện tích cho nhôm kính và người thi công làm việc. Vừa gây tốn thời gian để hoàn thiện công trình vừa gây nguy hiểm cho người thi công. Nên chuẩn bị mặt dựng nhôm kính sạch sẽ, dọn dẹp để thông thoáng, nếu thiếu diện tích nên có thiết bị bảo hộ cho người thi công hoặc làm mặt bằng giả bằng cách thêm ván gỗ giả để mở rộng diện tích. Cần đầy đủ điều kiện ánh sáng hỗ trợ những người thực hiện công trình tốt hơn, khi có đủ ánh sáng công việc diễn ra nhanh hơn, chính xác hơn, hiệu quả hơn. 

vach-ngan-nhom-kinh-3-1

Mặt dựng nhôm kính phải thông thoáng, rộng rãi, đủ ánh sáng

Nhiều người cùng thi công, phân chia công việc rõ ràng

Các thiết bị dựng nhôm kính rất nhiều như keo dán, đinh vít, máy khoan, các thanh nhôm, thanh sắt, kính, nên mặt dựng nhôm kính cần rộng rãi. Cần nhiều người cùng phụ nhau làm công việc, phân chia cụ thể, tránh trường hợp không hiểu nhau dễ bị sai công trình hoặc gây nguy hiểm khi không lắp đặt đúng cách. Kính là vật dễ vỡ, khi vỡ sẽ bắn ra nhiều mảnh thủy tinh sắc nhọn dễ bay vào mắt, mặt và người gây chấn thương nặng. Vì vậy cần nhiều người thi công, phân chia công việc rõ ràng, cần chú ý những người còn lại để thực hiện biện pháp an toàn khi có bất trắc xảy ra.

Công việc dựng nhôm kính nguy hiểm cần những người chuyên nghiệp có kinh nghiệm

Cần những người chuyên nghiệp, có kĩ năng thực hiện dựng nhôm kính

qc-3

Hãy liên hệ ngay với đơn vị chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm phía trên

Có nhiều diện tích mặt dựng nhôm kính hẹp, nhiều đồ đặc dẫn đến cản trở quá trình thi công, gây khó khăn cho người thực hiện. Khi vào trường hợp mặt dựng nhôm kính không thể mở rộng ra hơn nữa, những người thực hiện dựng nhôm kính phải là những người chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Họ biết cách hoàn thiện công trình trong điều kiện khó khăn, biết cách tránh những rủi ro xảy ra và hoàn thiện công trình tốt nhất có thể. 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *