Thi công mặt dựng Alu nhanh chóng và chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế & thi công các loại hình biển quảng cáo mặt dựng alu trên các tòa nhà, văn phòng, cửa hàng, showroom, …. cam kết thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ phong phú, đa dạng, đồng bộ, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.

chu-noi-mica-1-1

Thi công mặt dựng Alu nhanh chóng và chuyên nghiệp

Mặt dựng alu sử dụng như là một nền biển quảng cáo alu, mặt dụng alu cũng có thể sử dụng các loại chữ nổi bằng các chất liệu như: Chữ nổi micachữ nổi đồng, inox, … thậm chí có thể dùng chữ nổi bằng alu gắn led nên trên bề mặt. Với tấm mặt dựng alu này bạn có thể thoải mái trang trí mặt tiền của cửa hàng cũng như thoải mái thể hiện các lĩnh vực kinh doanh của mình.

Mặt dựng alu được sử dụng nhiều và chủ yếu trong các công trình thi công bảng hiệu lớn như nhà hàng, quán bar, khách sạn, văn phòng, tòa nhà cao ốc,  Trang trí nội thất, ngoại thất, Ốp mặt tiền nhà, công trình xây dựng, thang máy cao ốc, showroom, trần nhà, … mang lại hiệu quả cao. Mặt dựng Alu có nhiều tính năng tiện lợi cũng như ưu điểm vượt trội hơn hẳn nên rất được tin cậy và ưa chuộng. Thiết kế với những màu sắc phù hợp, vị trí đặt bảng hiệu và nội dung trên bảng hiệu. Mặt dụng Alu bền, chịu được mọi thời tiết, chịu lực tốt. Mặt dựng Alu có tính thẩm mỹ cao, bóng bẩy, nhiều màu sắc. Mặt khác, mặt dựng alu có trọng lượng nhẹ, đàn hồi cao, dễ dàng tạo hình như uống cong, lồi, lõm… giúp quá trình thi công được thuận lợi, nhanh chóng, đúng mục đích. Về mặt thẩm mỹ, bề mặt alu bóng phẳng, sang trọng, tinh tế và rất dễ dàng trong việc kết hợp sử dụng với các vật liệu quảng cáo khác như đồng, inox, mica trong việc tạo ra tấm biển quảng cáo ấn tượng.

alu-chu-noi-2-1-797x1024

Mặt dựng alu sử dụng như là một nền biển quảng cáo alu

Mặt dựng alu có khả năng chịu đựng các tác động lớn và không bị ăn mòn bởi hoá chất, có khả năng chống ẩm, cách nhiệt, chống cháy … Từ chất liệu Alu có thể tạo ra được nhiều kiểu dáng đẹp, bóng bẩy, độ thẩm mỹ cao và đặc biệt là có rất nhiều màu sắc như màu trắng, đen, xanh, vàng, xám… Aluminium được biết đến và nổi lên như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất phong phú về màu sắc, kiểu dáng mà không có bất cứ loại vật liệu nào có được. Alu có khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu. Với những ưu điểm và lợi ích ấy mặt dựng alu luôn là lựa chọn số một của khách hàng cũng như các nhà thi công mặt dựng, trang trí nội, ngoại thất.

chu-noi-mica-3

Dịch vụ thi công quảng cáo mặt dựng alu tại Quảng cáo Alu

Dịch vụ thi công quảng cáo mặt dựng alu công ty đáp ứng yêu cầu của quý khách về thời gian, mỹ thuật, độ bền, an toàn và tiết kiệm. Liên hệ ngay Quảng cáo Hoa Cát để được tư vấn:

Thông tin liên hệ

Quảng cáo giá rẻ
Số điện thoại: 0979 071 268
Gmail: quangcaogiarevn8@gmail.com
Địa chỉ: Số 3/13 Bình Giã, Phường 13, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: Mặt dựng alu là gì? Một số khải niệm về công trình ốp alu

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *