Sức hút của bảng quảng cáo Alu tại quận 7

Bảng quảng cáo Alu tại quận 7 đang được sử dụng rất rộng rãi. Nhất là tại các cửa hiệu thời trang hay cửa hàng kinh doanh dịch vụ. Với thiết kế mang lại sự đồng bộ cao, bảng quảng cáo Alu càng ngày càng được ưa chuộng.

Ưu điểm của thiết kế bảng quảng cáo Alu tại quận 7

Thiết kế nhẹ bền đẹp

Bảng quảng cáo Alu tại quận 7 được làm bằng chất liệu chính là nhựa Alumium đây là loại chất liệu nhựa siêu bền cùng trọng lượng nhẹ. Khi bạn sử dụng bảng nhựa Alu nghĩa là bạn đã có thể giảm trọng lượng của toàn bảng quảng cáo tới 35%.

bang-hieu-alu-2

Ưu điểm của thiết kế bảng quảng cáo Alu tại quận 7

Như vậy đây là loại bảng hiệu thiết kế phù hợp cho những công trình xây dựng trên cao. Đạt độ an toàn tuyệt đối cho cả quá trình thi công và sử dụng. Đồng thời tạo hiệu ứng quảng cáo được tốt nhất.

Với kiểu bảng quảng cáo Alu tại quận 7 bạn có thể yên tâm về thời gian sử dụng. Chất liệu nhôm nhựa Alu có khả năng chịu nhiệt cao từ 25 – 31 độ C. Cùng phần khung xương sắt mạ kẽm chống rỉ với các kích thước 13×26, 20×22, 25×25. Các mối hàn được hàn chắc chắn và đều được sơn bằng sơn chống rỉ. Mang lại độ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.

Kiểu chữ thiết kế trên bảng quảng cáo Alu tại quận 7 có thể được sử dụng với nhiều kiểu cách khác nhau. Như chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ 3D độc đáo mới lạ. Bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cho toàn bộ phần bảng quảng cáo bằng cách lắp đặt thêm hệ thống đèn LED.

Dễ dàng thi công thiết kế

Chất liệu Alumium dễ dàng uốn cong tạo kiểu, do đó bạn có thể sử dụng kiểu bảng quảng cáo full trần. Nghĩa là toàn bộ biển quảng cáo sẽ ôm vào phần trần mái hiên của bạn. Tạo nên phần khung cố định chắc chắn an toàn.

Quá trình thi công thiết kế cũng được diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian rất nhiều so với các loại biển quảng cáo treo cao thông thường.

Màu sắc độc đáo hấp dẫn

Toàn bộ thiết kế màu sắc của bảng quảng cáo Alu tại quận 7 có thể là đơn sắc hoặc kép sắc. Thông thường người sử dụng thường sử dụng màu sắc phối hợp tạo nên điểm nhấn nhất định cho thiết kế.

Các sắc màu trên biển quảng cáo đều được làm mịn tươi mới bền đẹp. Màu sắc đều được phối hợp với nhau tạo hiệu ứng cao nhất. Đánh mạnh vào thị hiếu cũng như tâm lý thẩm mỹ chung của người sử dụng.

bang-hieu-alu-1

Địa điểm cung cấp dịch vụ làm bảng quảng cáo Alu tại quận 7

Địa điểm cung cấp dịch vụ làm bảng quảng cáo Alu tại quận 7

Mỗi một đơn vị thiết kế xây dựng bảng quảng cáo Alu tại quận 7 đều có một điểm riêng biệt. Từ kiểu cách thiết kế đến cách phục vụ tạo ấn tượng tới khách hàng.

Khi bạn muốn làm bảng quảng cáo Alu tại quận 7 giá rẻ hãy đến ngay với Quảng cáo Hoa Cát. Chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng quảng cáo giá rẻ, mà còn cung cấp các dịch vụ nhôm kính, mái bạc kéo, mặt dựng alu, mặt dựng kính. Tạo nên nét độc đáo nhất cho phần thiết kế mặt tiền cửa hàng của bạn.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ tới chúng tôi qua website https://cokhinamthanglong.com.

Thông tin liên hệ

Quảng cáo giá rẻ
Số điện thoại: 0979 071 268
Gmail: quangcaogiarevn8@gmail.com
Địa chỉ: Số 3/13 Bình Giã, Phường 13, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: Địa điểm làm biển quảng cáo chữ nổi tại quận 6 giá cả phải chăng

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *