Quy trình làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tại quận 9

Quy trình làm biển hiệu quảng cáo ngoài trời tại quận 9 nhanh gọn hiệu quả sẽ mang lại lợi ích lớn cho chủ đầu tư kinh doanh. Tất cả các lĩnh vực đều có thể làm biển hiệu quảng cáo ngoài trời đơn giản với giá thành hợp lý.

Loại biển hiệu quảng cáo ngoài trời tại quận 9 hay dùng

Làm biển hiệu quảng cáo ngoài trời tại quận 9 mang trong mình những ưu điểm hấp dẫn khiến cho nhiều người lựa chọn sử dụng. Với thiết kế đơn giản nhưng kích thước lớn, truyền đạt được nhiều thông điệp hơn. Loại biển quảng cáo này hay được các công ty lớn sử dụng để triệt để quảng cáo thương hiệu của mình.

qc-1

Quy trình làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tại quận 9

Hiện nay người ta hay làm biển hiệu quảng cáo ngoài trời tại quận 9 các loại sau:

Pano: Đây là kiểu biển quảng cáo ốp tường, thường được sử dụng tại các trung tâm thương mại. Nơi có diện tích mặt tiền lớn tầm nhìn thoáng đãng. Nhờ vào vị trí và kích thước khổ lớn ấy mà thông tin quảng cáo được truyền đạt tới khách hàng tốt hơn. Thúc đẩy dịch vụ tiêu dùng phát triển.

Billbroad: Khác với Pano, loại biển quảng cáo này được dựng trên cột trụ lớn. Với thiết kế nền móng chắc chắn, kết cấu khung vững chắc. Thông thường loại biển quảng cáo này hay được sử dụng lắp đặt tại vị trí khoảng trống lớn. Tại các giao lộ có lượng phương tiện giao thông di chuyển nhiều.

Bảng Backdrop: Có độ phân giải 720dpi mang lại hiệu ứng hình ảnh rõ nét nhất, đặc sắc nhất.

Mặt dựng Alu: đây là kiểu làm biển hiệu quảng cáo ngoài trời tại quận 9 được nhiều đơn vị sử dụng nhất. Với khung sắt 25x25x1mm, kiểu bảng hiệu này thường được đặt tại vỉa hè. Giúp cho những người di chuyển đường bộ có thể nhìn thấy rõ ràng hơn.

Quy trình làm biển hiệu quảng cáo ngoài trời tại quận 9

Thông điệp truyền đạt của kiểu bảng hiệu ngoài trời này rất lớn, do đó quy trình thiết kế lắp đặt cũng cần phải diễn ra nhanh chóng. Nhưng cũng phải đảm bảo độ an toàn thi công tuyệt đối cũng như chất lượng hình ảnh quảng bá.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng tiến hành đo đạc kích thước diện tích địa điểm làm biển hiệu quảng cáo ngoài trời tại quận 9.

Bước 2: Tư vấn thiết kế chi tiết kiểu cách làm biển hiệu quảng cáo tới khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thi công lắp đặt sản phẩm.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình hoàn thiện.

Bước 5: Bảo hành sản phẩm nếu khách hàng có nhu cầu.

Mọi sản phẩm biển hiệu quảng cáo cần truyền tải được thông điệp một cách ngắn gọn, đơn giản nhưng đánh mạnh vào thị hiếu người sử dụng nhất. Kích thước vừa phải nhưng thông điệp sâu sắc cũng sẽ để lại ấn tượng trong lòng người dùng hơn.

chu-noi-mica-2-1

Địa điểm làm biển hiệu quảng cáo ngoài trời tại quận 9 giá rẻ

Địa điểm làm biển hiệu quảng cáo ngoài trời tại quận 9 giá rẻ

Quảng cáo Hoa Cát chuyên làm biển hiệu quảng cáo ngoài trời tại quận 9 và thiết kế nhôm kính, mái bạc kéo, mặt dựng alu, mặt dựng kính chất lượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ không cần phải quan tâm quá nhiều về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về điều đó, đem lại cho người dùng sản phẩm tuyệt vời nhất. Bạn có thể truy cập vào website https://cokhinamthanglong.com để biết thêm về dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo ngoài trời tại quận 9 này.

Thông tin liên hệ

Quảng cáo giá rẻ
Số điện thoại: 0979 071 268
Gmail: quangcaogiarevn8@gmail.com
Địa chỉ: Số 3/13 Bình Giã, Phường 13, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: Địa chỉ làm biển quảng cáo điện tử tại quận 8 giá rẻ

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *