Quảng cáo dùng mặt dựng alu chữ nổi có bền không?

Mặt dựng alu chữ nổi đang được rất nhiều khách hàng chọn làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty, đơn vị của mình. Mặt dựng alu có chất lượng tốt, độ bền cao và khả năng chịu được nhiều loại thời tiết khắc nghiệt sản phẩm luôn giữ được độ bền đẹp theo thời gian.

mat-dung-alu-3

Mặt dựng alu chữ nổi thu hút người nhìn

Mặt đựng Alu chữ nổi là gì?

Mặt dựng Alu (aluminium) là một loại hợp kim nhôm công nghiệp được sử dụng nhiều trong thiết kế biển quảng cáo, nội thất, thi công xây dựng,.. Mặt dựng Alu chữ nổi là mặt dựng được gắn các chữ nổi trên biển quảng cáo nhằm gây ấn tượng. 

Độ bền của mặt dựng alu chữ nổi

Mặt dựng alu chữ nổi bền đẹp với thời gian

Mặt dựng Alu chữ nổi làm từ chất liệu nhôm alu composite nên có khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt tốt, với chất liệu nhôm này còn giúp cách âm tốt hơn so với những vật liệu thép, gỗ, dán,.. Sản phẩm làm ra sẽ chống được ồn, cháy và thấm nước, chống ăn  mòn,..

Mặt dựng alu chữ nổi có nhiều đặc điểm nổi trội hơn nhiều so với các loại vật liệu khác như tôn, inox tấm hay gỗ công nghiệp vì có cấu tạo mỏng nhẹ và có độ bền cao nên dễ dàng cho công đoạn thi công uốn cong, soi xẻ rãnh mà không hề gây bong tróc hay trầy xước.

Sở hữu những đặc điểm ưu biệt trên nên mặt dựng alu composite đã trở thành một lựa chọn hoàn hảo được rất nhiều người tin tưởng dùng làm bảng quảng cáo.

Quy trình thi công mặt dựng alu chữ nổi

alu-chu-noi-3-1024x768

Mặt dựng alu chữ nổi có được nhiều người tin dùng

Trước khi tiến hành thi công mặt dựng alu chữ nổi, bạn cần chọn chất liệu phù hợp để làm. Nếu như công trình được sử dụng ngoài trời đòi hỏi phải có độ bền cao bạn nên chọn những vật liệu có chất lượng tốt, còn nếu bạn thi công ở trong nhà thì nên lựa chọn những tấm alu có chất lượng trung bình sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Sau khi đã chọn được mặt dựng alu phù hợp chúng ta sẽ đến với bước đầu tiên trong thi công, là hàn khung xương theo một bản vẽ đã được duyệt, khi hàn xong phải kiểm tra xem khung xương có đúng với kích thước tiêu chuẩn là khung sắt thép  20x20mm, dày khoảng từ 0.1mm trở lên. Tiếp theo dùng keo bơm lên bề mặt khung sắt và  ghép các tấm alu lại với nhau theo bản vẽ, sử dụng rive để liên kết tấm alu với khung sắt. Như vậy sau khi hoàn thành  những bước trên dáng dấp của một bảng quảng cáo về cơ bản đã xuất hiện.

mat-dung-alu-1

Mặt dựng alu có tuổi thọ cao

Công ty Quảng cáo giá rẻ chuyên thiết kế và thi công ốp mặt dựng alu các cửa hàng cửa hiệu, showroom, biển bảng quảng cáo alu ngoài trời và trong nhà, các loại chữ nổi kết hợp như chữ nổi mica gắn led, chữ nổi alu cấy led, chữ hộp đổ keo, chữ inox gắn led…

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *