Mặt dựng alu là gì? Một số khải niệm về công trình ốp alu

Mặt dựng alu là gì? hay còn gọi là mặt dựng aluminium là gì? Bảng hiệu alu là gì? Bảng hiệu ốp aluminium là gì?

Quảng cáo Hoa Cát xin đưa ra một số khái niệm về mặt dựng alu là gì để các bạn nắm rõ hơn:

1. Khái niệm về tấm alu (tấm aluminium):

alu-chu-noi-3-1024x768

Mặt dựng alu là gì?

Tấm Alu (tấm aluminium): Là tấm hợp kim nhôm và nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh điện bằng nhiều màu sắc, sang trọng, thẩm mỹ, sạch sẽ và rất bền (thời gian sử dụng từ 25 năm đến 30 năm).

Tấm aluminium được bảo hành về màu sắc và công trình từ 12–24 tháng. Kích thước Alu PVDF dày 3 – 5mm, độ nhôm 0.1mm-0.5mm hoặc Alu PE dày 3.0mm. Gồm nhiều hãng sản xuất riêng ở Việt Nam thông thường sử dụng các hãng sản xuất như: Triều Chen, Alcorest, Alupe, Alumax…

Kết cấu sắt chịu lực : sắt 13*26mm, Vuông 20-30mm, dày 1.0-1.5mm, tất cả đều mã kẽm chống rỉ. Bắn vít, Bắn keo chịu lực kết dính an toàn, silicone trang trí. Sử dụng trong hầu hết các công trình : nhà ở, Cửa hiệu, Công ty, Văn phòng, Cao ốc nhằm cách nhiệt, cách âm, trang trí đẹp và sang trọng.

2. Ứng dựng tấm alu (aluminium) vào công trình thực tế:

alu-chu-noi-2-1-797x1024

Ứng dụng của mặt dựng alu trong cuộc sống

Những lợi thế khi ốp alu: Hiện nay đa phần tấm alu được ốp cho những công trình làm bảng hiệu, các cửa hàng, shop, showroom. Tấm Alu với khả năng thi công nhanh, rút ngắn được tiến độ thi công. Vì vậy Việc ốp tấm alu là lựa chọn số 1 cho các công trình nhà lắp ghép, các cửa hàng, các công trình quảng cáo, trang trí nội thất.

Các công trình cũ được chủ cửa hàng mới thuê lại, nếu tính toán các phương án thi công như xây tô thi sẽ tốn nhiều thời gian. Việc lựa chọn phương án ốp tấm alu sẽ mất ít thời gian hơn (thường thi khoảng vài ngày là xong), công trình cũ bây giờ được khoác một tấm áo mới phù hợp về màu sắc hơn với chủ sở hữu mới.

3. Còn về độ bền tấm Aluminium thì sao?

Tấm Alu thường dày 4 mm (có loại 3-6 mm) được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn dày 0,5mm mỗi lớp, lõi ở giữa bằng polyethylene – một loại nhựa chống cháy dày 3mm. Ngoài ra, nhôm Alu còn có tính năng khác, là chống ăn mòn và có khả năng chịu được nhiệt độ từ -50oC – 80oC.

chu-noi-mica-1

Mặt dựng alu có bền không

Tùy vào sắc thái của màu và họa tiết bề mặt để có thể ứng dụng nhôm Alu cho thích hợp với từng công trình. Nhôm Alu không chỉ dùng để ốp mặt tiền biệt thự, cao ốc, trần nhà mà còn làm vách ngăn, mái che, ốp cột và cả bảng biểu quảng cáo…

Độ bền thì trên 10 năm tùy theo đơn vị thi công

Khi có nhu cầu thi công mặt dựng alu tại Tp. HCM hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo Hoa Cát theo số điện thoại ở trang chủ. Hoặc có thể để lại lời nhắn để nhân viên chủ động liên lạc lại.

Thông tin liên hệ

Quảng cáo giá rẻ
Số điện thoại: 090 6804647
Gmail: quangcaohoacat.com@gmail.com
Địa chỉ: Số 3/13 Bình Giã, Phường 13, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: Thi công mặt dựng alu tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *