Không những đẹp mà còn phải nổi bật, bảng hiệu quảng cáo cần gì?

Ngày nay, bảng hiệu quảng cáo trở nên quan trọng và cũng là một trong những yếu tố quyết định giá trị thương hiệu nữa. Những tấm bảng hiệu được in lớn, đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết khi đặt trên những con đường đông đúc sẽ dễ dàng thu hút người đi đường qua lại. Sau đây là những điều cần lưu ý khi thiết kế một cái bảng hiệu quảng cáo đặc biệt, ấn tượng và thu hút ánh mắt người nhìn. 

qc-led-1

Bảng hiệu quảng cáo đẹp

Kích thước của bảng hiệu quảng cáo

Có rất nhiều người nhầm tưởng rằng bảng hiệu quảng cáo phải càng to càng tốt. Thực chất không phải như vậy, cho dù kích thước của bảng hiệu có to đến mức nào nhưng không cân xứng so với diện tích của mặt bằng sẽ khiến bảng hiệu bị mất đi sự thu hút của chính nó.

Chính vì thế, khi làm bảng hiệu quảng cáo bạn nên tìm hiểu kỹ về kích thước của mặt bằng rồi làm kích thước bảng hiệu sao cho phù hợp, nhìn tổng quan cân đối và hợp mắt người xem. Điều này sẽ gây ấn tượng mạnh hơn với các khách hàng đi ngang qua. 

Ngoài kích thước, bạn cũng nên xác định được vị trí treo phù hợp. Vị trí phù hợp là nơi cân xứng, dễ nhìn thấy, dễ nhận biết, thuận tiện cho khách hàng tìm địa chỉ. 

Kích thước bảng quảng cáo phải phù hợp với không gian cửa hiệu

Nội dung trên bảng hiệu quảng cáo 

Việc sắp xếp những con chữ, con số sao cho đều và đẹp mắt ở trên bảng hiệu quảng cáo là chuyện không hề đơn giản. Hãy thiết kế bảng hiệu có thể làm nổi bật lên được logo, tên của cửa hàng và địa chỉ, nếu có thể thêm slogan thương hiệu thì càng tốt. 

Khi nhìn vào bảng hiệu quảng cáo, khách hàng chỉ cần vài giây suy nghĩ để đưa ra quyết định có bước vô cửa hàng hay không. Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng tạo ấn tượng bằng cách sắp xếp và trang trí nội dung cho hợp lý. 

qc-led-2

Nội dung quảng cáo phải thật ấn tượng

Màu sắc trên bảng hiệu quảng cáo 

Màu sắc là thứ dễ gây ấn tượng và quan trọng nhất trên một bảng hiệu quảng cáo. Màu sắc của bảng hiệu phải được kết hợp hài hoà với nội dung trên đó, tạo nên sự thu hút cho bảng hiệu. Những gam màu thích hợp và nổi bật phù hợp đến thiết kế cho bảng hiệu chính là màu đỏ, đen, vàng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thuỷ hoặc theo một ý nghĩa đặc biệt mà thương hiệu hướng đến ban đầu. 

Màu sắc hài hòa tạo sự trang nhã lịch sự

Nếu như bạn muốn thiết kế một bảng hiệu quảng cáo đẹp và phù hợp với cửa hàng nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn, thắc mắc thì đừng ngần ngại quangcaogiare.vn. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất có thể. 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *