Khả năng cách âm và chịu lực của vách ngăn nhôm kính như thế nào?

Vấn đề ô nhiễm âm thanh ở các thành phố lớn những nơi gần đường quốc lộ ngày càng tăng vì lưu lượng xe di chuyển trong ngày rất lớn. Ồn ào gây ra nhiều hệ lụy, con người không có không gian thư giãn, mất tập trung trong công việc, dễ cáu bẩn, khó chịu, tác động tiêu cực đến trạng thái con người. Vì vậy giải pháp hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay là sử dụng vách ngăn nhôm kính, bảo vệ quyền riêng tư. Vậy vách ngăn nhôm kính như thế nào, có thực sự hiệu quả không? Nếu muốn biết bạn đừng bỏ qua bài viết này.

nhom-kinh-4

Vách ngăn nhôm kính vừa chịu lực tốt vừa cách âm tốt

Vách ngăn nhôm kính là gì?

Vách ngăn nhôm kính hay còn gọi là kính chống ồn được tạo bởi 2 hay nhiều tấm kính ghép lại, giữa các lớp kính có các thanh đệm nhôm dùng để hút ẩm. Nhờ khả năng cách âm của kính cộng với nhiều thanh đệm nhôm có các hạt hút ẩm mềm giúp ngăn ngừa âm thanh đi qua một cách đáng kể.

Vách ngăn nhôm kính

Vách ngăn nhôm kính chịu lực như thế nào?

Kính để tạo nên vách ngăn nhôm kính được sản xuất trong quy trình khắc nghiệt, kính được nén với áp suất rất lớn với nhiệt độ hơn 700 độ C, sau đó đột ngột làm lạnh làm các liên kết đóng băng trở nên cứng chắc hơn. Nhìn bề ngoài vách ngăn nhôm kính có vẻ mong manh dễ vỡ, nhưng sự thật là nó rất chắc chắn, được tạo giống với công thức đá hoa cương. Đá hoa cương cũng được nén với áp suất lớn, trong điều kiện khắc nghiệt, nên khả năng chịu lực của vách ngăn nhôm kính rất tốt, tương tự đá hoa cương. Nhờ sự mỏng manh của vách ngăn nhôm kính tạo nên vẻ đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho không gian khi sử dụng chúng.

vach-ngan-nhom-kinh-3-1

Vách ngăn nhôm kính có thẩm mỹ cao

Vách ngăn nhôm kính cách âm như thế nào?

Vách ngăn nhôm kính chống âm cực tốt

Kính là chất liệu có tác dụng cách âm tốt hơn tất cả các chất liệu thông thường khác, vì kính được sản xuất với nhiệt độ lớn lên đến 700 độ C sau đó làm lạnh đột ngột tăng ứng suất bề mặt. Trải qua nhiều quy trình tôi luyện khắc nghiệt kính có độ rắn chắc cao, khả năng liên kết giữa các hạt cát bền vững, không có lỗ hổng, giúp khả năng cách âm thêm hiệu quả. Kính cách âm dùng không văn phòng ngăn cách các bộ phận với nhau, còn nếu bạn muốn cách âm với bên ngoài công ty, những tiếng ồn lớn bạn nên sử dụng thêm kính cường lực. Kính cường lực sẽ mắc hơn vách nhôm kính tác dụng chống ồn tốt hơn, nhưng nếu muốn ngăn cách giữa các bộ phận trong văn phòng thì vách ngăn nhôm kính là giải pháp hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *