Dịch vụ thi công biển quảng cáo led tại quận 1

Biển quảng cáo ked là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Bởi sản phẩm có tính ứng dụng phổ thông cao, giá rẻ và đem lại hiệu quả vô cùng lớn. Biển quảng cáo led với những điểm cộng vượt trội đã thu hút được một lượng lớn người dùng sản phẩm biển này. Một trong những đơn vị chuyên thi công biển quảng cáo led tại quận 1 được nhiều người ưa chuộng là Quảng cáo Hoa Cát.

Màu sắc của biển quảng cáo led

Công việc thi công biển quảng cáo led tại quận 1 vô cùng nhanh chóng và đem lại những hiệu quả đáng kể. Ngoài các chất liệu được sử dụng là biển quảng cáo thì việc lựa chọn màu sắc cho biển cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi vì có lựa chọn được màu sắc phù hợp thì biển hiệu của bạn mới thu hút được sự chú ý của mọi người.

bang-qc-4

Màu sắc của biển quảng cáo led

Một tấm biển quảng cáo led được đánh giá là đạt hiệu quả khi nó thu hút được sự chú ý của nhiều người bởi nội dung, màu sắc cũng như bố cục của biển. Màu sắc hài hòa và nổi bật kết hợp với những thông điệp ngắn gọn và xúc tích càng gây được sự chú ý của người xung quanh.

Vậy nên muốn có một chiếc biển quảng cáo led đẹp và thu hút được sự chú ý của nhiều người thì đơn vị làm biển quảng cáo cần phải có những tính toán và thiết kế phù hợp. Sự phối hợp màu sắc giữa các khối màu trên biển quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó sẽ tạo nên sự kích thích và trí tò mò cho người đi đường làm họ phải để ý đến biển hiệu của bạn. Do đó màu sắc của biển quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chiến lược quảng cáo của bạn.

Một số lưu ý về màu sắc khi thi công biển quảng cáo led tại quận 1

qc-led-2

Một số lưu ý về màu sắc khi thi công biển quảng cáo led tại quận 1

Quảng cáo Hoa Cát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ lựa chọn cho khách hàng những màu sắc làm biển phù hợp và đúng với mục đích của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được những màu sắc phù hợp để làm nổi bật nên nội dung của biển quảng cáo đơn vị bạn.

Một số lưu ý khi chọn màu sắc làm biển quảng cáo led mà đơn vị chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng:

  • Màu trắng: đây là màu của sự tinh khôi do đó màu trắng sẽ rất phù hợp làm nổi bật nếu xung quanh nó là những gam màu trầm. Như vậy chúng ta sẽ chọn màu trắng làm màu chủ đạo của biển quảng cáo khi biển được đặt ở các vị trí có nền trầm. Màu trắng thường được sử dụng ở các biển quảng cáo led như: Hair Salon, siêu thị, cửa hàng lớn,…
  • Màu đỏ: đây là một màu được sử dụng rất nhiều trong các biển hiệu quảng cáo led điện tử. Màu đỏ tạo nên sự thu hút của người đi đường đối với biển hiệu của đơn vị bạn.
  • Màu vàng: đây cũng là màu được nhiều khách yêu chuộng và sử dụng bởi màu vàng tạo nên sự tin tưởng và yên tâm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thi công biển quảng cáo led tại quận 1 và một số lưu ý khi lựa chọn màu làm biển. Quảng cáo Hoa Cát chuyên thi công và lắp đặt những loại biển quảng cáo chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm thực tế.

Thông tin liên hệ

Quảng cáo giá rẻ
Số điện thoại: 0979 071 268
Gmail: quangcaogiarevn8@gmail.com
Địa chỉ: Số 3/13 Bình Giã, Phường 13, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: Dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi tại Hồ Chí Minh

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *