Dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo tại quận 4

Bảng hiệu quảng cáo hiện nay đã trở thành một công cụ rất phổ biến. Tất cả các quán xá, hàng quán, công ty, doanh nghiệp và các xí nghiệp đều sử dụng hệ thống bảng quảng cáo để quảng bá thương hiệu của mình. Hiện nay công ty Quảng cáo Hoa Cát chuyên cung cấp thi công bảng hiệu quảng cáo tại quận 4 chất lượng cao. Cùng tham khảo bài viết này để có những thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại quận 4

Bảng hiệu quảng cáo có ở tất cả các lĩnh vực, chỉ cần bạn có nhu cầu sẽ được chúng tôi đáp ứng và làm đúng theo yêu cầu của bạn. Bảng hiệu quảng cáo có ở các quán ăn, quán cà phê, quán trà sữa, các công ty và doanh nghiệp…

alu-chu-noi-2-1-797x1024

Dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo tại quận 4

Quảng cáo Hoa Cát chuyên nhận thi bảng hiệu quảng cáo tại quận 4 với các loại sau:

  • Bảng hiệu quảng cáo chữ inox: có các kiểu xước và gương được kết hợp với các màu như trắng, vàng, xanh và màu đồng. Chữ inox trắng được sử dụng rất phổ biến bởi có giá rẻ mà chất lượng vô cùng tốt. Tuy nhiên, các kiểu chữ inox màu lại thể hiện được sự sang trọng và bắt mắt hơn.
  • Bảng hiệu chữ mica có giá rẻ hơn bảng hiệu inox. Loại bảng hiệu này đang được rất nhiều người ưa chuộng do phong phú màu sắc có đến 30 màu. Bên cạnh đó tuổi thọ sử dụng của mica cũng rất tốt, có khả năng chống oxi hòa và chống ăn mòn. Đồng thời có khả năng chịu nhiệt tốt và có độ sáng bóng không thua kém inox.

Các loại bảng hiệu quảng cáo được thi công nhiều tại Quảng cáo Hoa Cát:

Một số bảng hiệu được thi công nhiều tại đơn vị chúng tôi là chữ nổi alu, nền alu chữ nổi inox và mica. Phần lớn bảng hiệu này luôn mang lại sự sang trọng và hợp với sự phát triển của thời đại. Bên cạnh đó có khả năng thu hút thị giác rất cao làm tăng giá trị thẩm mỹ cho công ty và doanh nghiệp.

alu-chu-noi-3

Các loại bảng hiệu quảng cáo được thi công nhiều tại Quảng cáo Hoa Cát

Bên cạnh đó còn phải kể đến các loại bảng hiệu đèn led, bảng điện tử và maxtric,… đây là những bảng hiệu được sử dụng nhiều bởi có tác dụng phát sáng vào ban đêm đặc biệt là những lĩnh vực liên quan đến điện tử, khu mua sắm, trung tâm thương mại hoặc các quan bar, karraoke,…

Bên cạnh đó đơn vị chúng tôi còn thi công bảng hiệu tại quận 4 với các loại bảng hiệu sau: bảng hiệu hộp đèn in bạt Hiflex, decal, bảng hiệu tole in decal, bảng hiệu tole sơn tĩnh điện. Những bảng hiệu này có giá thành rất thấp và thường được dùng trong các lĩnh vực kinh doanh không cần giá trị thẩm mỹ cao.

Bảng hiệu quảng cáo là chiến lược quảng cáo thương hiệu và hình ảnh của các đơn vị và tiết kiệm được một phần lớn chi phí. Sử dụng bảng hiệu quảng cáo trong chiến lược phát triển kinh doanh là đúng đắn và rất cần thiết đối với tất cả các lĩnh vực.

Nếu còn đang phân vân tìm địa chỉ thi công bảng hiệu quảng cáo tại quận 4 uy tín hãy liên hệ cho Quảng cáo Hoa Cát để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Thông tin liên hệ

Quảng cáo giá rẻ
Số điện thoại: 0979 071 268
Gmail: quangcaogiarevn8@gmail.com
Địa chỉ: Số 3/13 Bình Giã, Phường 13, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *