Dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi tại Hồ Chí Minh

Hiện nay dịch vụ làm biển quảng cáo đang rất phát triển đáp ứng được nhu cầu của một lượng lớn khách hàng. Một trong những địa chỉ làm biển quảng cáo chữ nổi tại Hồ Chí Minh uy tín là đơn vị Quảng cáo Hoa Cát.

Biển quảng cáo chữ nổi tại Hồ Chí Minh là gì và những ưu điểm của nó

alu-chu-noi-2-1-797x1024

Dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi tại Hồ Chí Minh

Ngày này nhu cầu làm biển quảng cáo chữ nổi rất phát triển do đó có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Quảng cáo Hoa Cát với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại và chất lượng nhất.

Biển quảng cáo chữ nổi là gì?

Biển quảng cáo chữ nổi là một hình thức của dịch vụ làm biển quảng cáo. Đây là một loại biển quảng cáo rất phổ biến hiện nay được nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn làm nơi trao gửi thông điệp của công ty, đơn vị đó. Do đó biển quảng cáo chữ nổi vẫn chưa hạ nhiệt bởi sức nóng và sự hấp dẫn của mình.

Biển quảng cáo chữ nổi là sự kết hợp của các chất liệu khác nhau như inox, mica, đồng hoặc tôn,… kết hợp với công nghệ chiếu sáng của đèn led, neonsign để tạo hình cho phần nội dung chính của biển thêm sinh động và hấp dẫn. Đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp đó tới khách hàng của mình.

Cấu tạo của biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và chứa đựng những thông điệp khác nhau nhưng nhìn chung loại biển này được chia là 2 phần chính:

  • Phần chữ nổi: Đây được xem là phần chính của biển vì nó chứa đựng nội dung chính và chứa thông điệp mà công ty đó muốn gửi đến cho khách hàng của mình. Do đó đối với phần chữ nổi này người ta sẽ sử dụng những chất liệu khác nhau như: mica, đồng, tôn, inox, nhôm kết hợp cùng với đèn led chiếu sáng làm nổi bật lên phần chữ nổi vào buổi tối. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng bột huỳnh quang có tác dụng phát sáng vào ban đêm nên khách hàng không phải lo những lúc mất điện.
  • Phần nền của biển: phần nền thường được sử dụng các chất liệu như đá, bạt hiflex, chất liệu alu,… Tùy vào điều kiện lắp đặt biển và lĩnh vực kinh doanh chúng tôi sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp.

Những ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo chữ nổi tại Hồ Chí Minh

Sản phẩm biển quảng cáo chữ nổi được sản xuất tại Quảng cáo Hoa Cát được làm từ các chất liệu bền đẹp do đó có độ bền vững rất cao, ít bị cong vênh. Bên cạnh đó sản phẩm biển quảng cáo chữ nổi của chúng tôi còn chịu được mọi môi trường thời tiết. Ngoài ra, loại biển này còn có thể thay đổi được kích thước tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp của bạn.

bang-qc-4

Những ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo chữ nổi tại Hồ Chí Minh

Với sự kết hợp của chất liệu mica để làm các loại chữ nổi nên khi kết hợp với sự chiếu sáng của đèn led thì sản phẩm rất bắt mắt và thu hút được sự quan sát của nhiều người. Bên cạnh đó khi làm biển quảng cáo chữ nổi tại Hồ Chí Minh của Quảng cáo Hoa Cát có một mức giá vô cùng phù hợp.

Hãy đến với chúng tôi để có cơ hội sở hữu những chiếc biển quảng cáo chất nhất.

Thông tin liên hệ

Quảng cáo giá rẻ
Số điện thoại: 0979 071 268
Gmail: quangcaogiarevn8@gmail.com
Địa chỉ: Số 3/13 Bình Giã, Phường 13, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: Quy trình làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tại quận 9

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *