Bí quyết tạo nên một bảng chữ nổi mica đẹp

Ấn tượng đầu tiên với mỗi chúng ta khi nhìn vào một cửa hiệu chính là biển hiệu quảng cáo. Thật không khó để tìm ra những bảng quảng cáo được thiết kế bằng vật liệu mica chữ nổi. Vậy bí quyết để tạo nên một bảng chữ nổi mica đẹp là gì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Bảng chữ nổi mica

Bảng chữ nổi mica là gì?

Mỗi công ty, doanh nghiệp để quảng bá cho thương hiệu của mình cách nhanh chóng lại dễ dàng thu hút khách hàng lại chính là làm cho mình một bảng hiệu quảng cáo ấn tượng. Nó thường bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu làm bảng hiệu inox, mica,alu, đồng,… nhưng nổi bật hơn cả là mica với thiết kế chữ nổi vừa đảm bảo được tính bền đẹp, độc đáo, giá thành thấp lại dễ thi công lắp đặt.

Bên cạnh đó chữ nổi trong quảng cáo lại là lựa chọn vô cùng thông minh. Ngày nay với trình độ gia công ngày một cao bằng các công nghệ cắt như Laser chữ nổi được tạo hình vô cùng đẹp và sắc nét tạo. Cùng với trang trí như đèn Led bảng chữ nổi mica tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ. Đó cũng là lí do vì sao mica là vật liệu được các nhà doanh nghiệp tin dùng.

Cách làm một bảng chữ nổi mica

Hiện nay trên thị Trường có hai loại mica được nhập từ Đài Loan và Trung Quốc. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên mica Đài Loan được người dùng lựa chọn nhiều hơn. 

Các bước tiến hành làm bảng chữ nổi mica. Bước đầu tiên là thiết kế trên máy, in và cắt bằng decal. Bước hai dán mẫu đó lên tấm nhựa mica. Bước ba cắt mặt chữ bằng CNC hoặc laser. Bước bốn uốn chân chữ nổi. Bước năm lắp đặt đèn led và bước sáu là gắn chữ nổi.

Thi công bảng chữ nổi mica

Bí quyết tạo bảng chữ nổi mica đẹp

Thứ nhất bảng chữ nổi mica đẹp phải có bố cục rõ ràng thể hiện trình độ thẩm mĩ của người thiết kế cũng như thi công. Tránh dài dòng văn tự. Câu slogan phải tạo ấn tượng ngay tức khắc. 

Nội dung rõ ràng, đưa được thương hiệu đến với khách hàng.

Kết hợp màu sắc, hình ảnh hài hòa tránh để người nhìn cảm giác rối mắt.

Mọi chi tiết xuất hiện trên bảng hiệu phải tạo được dấu ấn riêng.

Chữ nổi phải sắc nét và màu sắc tinh tế.

Lắp đặt bảng chữ nổi mica

Gợi ý bảng chữ nổi mica đẹp

qc-2

Mẫu thiết kế sang trọng, ấn tượng

Để có thêm hình ảnh bảng chữ nổi mica cũng như nơi thiết kế, thi công lắp đặt mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết tại quangcaogiare.vn.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *