Ba mẫu mái che xếp tại tphcm được yêu thích nhất hiện nay và báo giá

Tại tp Hồ Chí Minh thời tiết nắng nóng một nửa năm sau đó lại mưa một nửa năm. Chính vì vậy mà ở các khu vực như vườn gia đình, quán cà phê, quán ăn…cần phải có mái che để đảm bảo che nắng che mưa. Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh mái che xếp di động là dòng được sử dụng nhiều nhất. Với mục đích giúp mọi người dễ dàng chọn lựa mẫu mái che xếp nhanh nhất và phù hợp nhất. Quảng cáo Hoa Cát đã giúp mọi người tổng hợp 3 mẫu mái che xếp tại tphcm được yêu thích nhất hiện nay và báo giá.

1. Ba mẫu mái che xếp tại tphcm được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay tại Hồ Chí Minh có rất nhiều những mẫu mái xếp che di động. Tuy nhiên chỉ có 3 mẫu mái xếp che được yêu thích nhất và sử dụng nhiều nhất ở hầu hết toàn thành phố. Đó là mái che xếp vòm, mái che xếp lượn sóng và mái che xếp chữ A.

1. Ba mẫu mái che xếp tại tphcm được yêu thích nhất hiện nay
Ba mẫu mái che xếp tại tphcm được yêu thích nhất hiện nay

1.1 Mái che xếp lượn sóng

Mái che lượn sóng là mẫu mái che di động được yêu thích hàng đầu hiện nay tại thị trường Hồ Chí Minh.

Với sản phẩm này các lớp bạt sẽ được chia thành nhiều đoạn khác nhau và mắc vào các thành thép để cố định vị trí. Như vậy khi lắp đặt chúng ta sẽ thấy mái che giống với hình lượn sóng.

Sản phẩm này có nhiều kích thước khác nhau đồng thời màu sắc, phong cách đa dạng giúp người dùng dễ dạng chọn lựa.

1.2 Mái che xếp vòm

Mái che xếp vòm thường được sử dụng tại các khu vực như cứa nhà, cửa quán café, quán ăn… Thiết kế kết cầu hình vòm giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian được lắp đặt.

Khung thép và chất liệu vải làm mái che rất chất lượng giúp tạo ra sản phẩm chất lượng với tuổi thọ cao. Phong cách đa dạng màu sắc phong phú giúp đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng.

Mái che xếp vòm
Mái che xếp vòm

Hiện nay dòng sản phẩm này cũng đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

1.3 Mái che xếp chữ A

Đây là loại mái che xếp lắp đặt đơn giản nhất và có kết cấu gọn nhẹ nhất. Thiết kế của sản phẩm gồm 2 bên giống hình mái nhà. Nhìn từ ngang chúng ta sẽ thấy cấu tạo giống chữ A.

Sản phẩm này được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, kiểu dáng đơn giản được rất nhiều người lựa chọn.

2. Báo giá mái che xếp tại tphcm

Tại tphcm Quảng cáo Hoa Cát có cơ sở lớn đồng thời được rất nhiều khách hàng tin tưởng đến mua hàng. Chính vì vậy bảng báo giá của chúng tôi được nghiên cứu rất kỹ lưỡng để đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Báo giá mái che xếp tại tphcm
Báo giá mái che xếp tại tphcm

Khách hàng có thể dễ dàng thấy được bảng giá của chúng tôi trên trang web. Nếu muốn đặt hàng khách hàng hãy gọi hotline để nhận báo giá trực tiếp.

Giá thành của sản phẩm sẽ thay đổi dựa vào nguyên liệu đầu vào cũng như thay đổi theo thị trường. Chính vì vậy mọi người nên thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật báo giá chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

Quảng cáo giá rẻ
Số điện thoại: 0979 071 268
Gmail: quangcaogiarevn8@gmail.com
Địa chỉ: Số 3/13 Bình Giã, Phường 13, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: 5 Ưu điểm nổi bật của mái che nắng tại tphcm bạn nên biết

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *