3 loại biển quảng cáo được thị trường sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Tất cả các sản phẩm có mặt trên thị trường không chỉ cạnh tranh nhau qua mẫu mã, chất lượng sản phẩm mà còn phải marketing sao cho khách hàng biết đến. Chính vì vậy mà các loại biển quảng cáo cho các thương hiệu đang làm ăn rất tốt, có rất nhiều thương hiệu đặt làm biển quảng cáo. Hiện nay có rất nhiều các loại biển quảng cáo khác nhau, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại biển quảng cáo tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay.

bang-qc-4

Biển quảng cáo rất quan trọng để thu hút khách hàng

Biển quảng cáo alu

Biển quảng cáo alu hầu như được sử dụng rộng rãi trên tất cả các thành phố nhỏ và lớn, các biển quảng cáo showroom, cửa hàng, siêu thị,…Vì tính thẩm mỹ của biển quảng cáo alu mang lại nâng tầm thương hiệu, giá cả phù hợp với những công ty, cửa hàng, siêu thị trung bình. Có thể nói biển quảng cáo alu có mức giá bình dân và hiệu quả mà biển quảng cáo mang lại đã giúp biển quảng cáo alu xuất hiện ở khắp mọi nơi.

qc-led-1

Biển quảng cáo alu có đứng đầu trong top biển quảng cáo phổ biến

Biển quảng cáo hộp đèn chữ nổi

Khác với biển quảng cáo alu, biển quảng cáo hộp đèn chữ nổi có các bóng đèn bên trong hộp chữ sẽ phát sáng vào buổi tối. Ưu điểm của loại biển quảng cáo này là thu hút ánh nhìn của mọi người vào buổi tối, giúp hình ảnh thương hiệu nổi bật hơn do những khoảng sáng tối được phân rõ. Giá của biển quảng cáo hộp đèn chữ nổi có phần nhỉnh hơn biển quảng cáo alu nhưng hiệu quả mang lại rất rõ rệt. Chính vì vậy biển cáo quảng hộp đèn chữ nổi cũng đang là loại biển được sử dụng nhiều nhất.

Biển quảng cáo đèn chữ nổi giúp thương hiệu nổi bật vào ban đêm

Biển quảng cáo đèn led

qc-led-2

Biển hiệu quảng cáo đèn led dễ thu hút người nhìn hơn, là điểm nhấn cho thương hiệu

Biển quảng cáo này đang được sử dụng phổ biến hơn vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Đèn led có nhiều màu sắc đa dạng dễ thu hút người nhìn, có nhiều sự lựa chọn khi thiết kế biển quảng cáo. Biển quảng cáo đèn led thường sẽ là biển quảng cáo nhỏ lắp một bên phía của showroom hoặc cửa hàng. Thường các cửa hàng sẽ vừa sử dụng một biển quảng cáo alu và một biển quảng cáo đèn led hoặc một biển quảng cáo đèn chữ nổi và biển quảng cáo đèn led. Sự kết hợp này giúp cửa hàng bạn trở nên đẳng cấp hơn trong mắt người nhìn, khách hàng sẽ tin tưởng thương hiệu hơn và lựa chọn thương hiệu bạn vì bề ngoài sang trọng, đẳng cấp.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *