Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

RSS là gì?

RSS (Really Simple Syndication) Dịch vụ cung cấp thông tin cực kì đơn giản. Dành cho việc phân tán và khai thác nội dung thông tin Web từ xa (ví dụ như các tiêu đề, tin tức). Sử dụng RSS, các nhà cung cấp nội dung Web có thể dễ dàng tạo và phổ biến các nguồn dữ liệu ví dụ như các link tin tức, tiêu đề, và tóm tắt.

Một cách sử dụng nguồn kênh tin RSS được nhiều người ưa thích là kết hợp nội dung vào các nhật trình Web (weblogs, hay blogs), hoặc Slidebar trên màn hình của bạn. Blogs là những trang web mang tính các nhân và bao gồm các mẩu tin và liên kết ngắn, thường xuyên cập nhật.


Danh mục tin RSS mà Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba cung cấp

Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba hiện tại cung cấp các nguồn kênh dữ liệu dưới đây theo định dạng chuẩn mới nhất RSS 2.0. Các nguồn kênh tin này là miễn phí cho việc sử dụng dưới mục đích cá nhân và phi lợi nhuận. Bạn chỉ việc Copy và dán các địa chỉ URL này vào những trang web hoặc phần mềm hỗ trợ đọc tin từ RSS Feeds hoặc kéo thả biểu tượng RSS dưới đây vào các phần mềm hỗ trợ RSS là được.


Tin HOT
Tin MỚI
Bất động sản
Việc làm
Dịch vụ, du lịch, tiện ích
Điện thoại
Máy tính và Laptop
Điện tử, Kỹ thuật số
Thời trang, Mỹ phẩm
Mô tô,Xe máy
Ô tô
Điện lạnh, Điện máy
Mua sắm
Cộng đồng
Nội thất
Cơ hội giao thương
Tổng Hợp
Chợ Sim

RSS của Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba được cập nhật liên tục từng phút. Chính vì thế khi sử dụng RSS của Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba bạn sẽ nhận được tin tức gần như là mới nhất và thường xuyên nhất.


Sử dụng RSS như thế nào

Các ứng dụng phổ biến về việc cung cấp và sử dụng RSS bao gồm:

  • Chèn vào blog hoặc website của bạn, ở đây chúng tôi đưa ra một số site có hỗ trợ chèn RSS vào tài khoản của bạn khi bạn đăng ký tài khoản trên các website có hỗ trợ ứng dụng RSS. Bạn muốn chèn vào website nào, bạn chỉ việc nhấn vào nút có hình website đó (Ví dụ: như hình trên) sau đó xác nhận cho thao tác vừa rồi.
  • Gắn vào Slidebar trên màn hình của bạn (dạng như Slidebar của Window Vista nằm bên phải màn hình) hoặc bất kỳ công cụ nào có chức năng tương tự mà bạn cài đặt lên máy tính chó phép thêm các Gadgets để hiển thị RSS.
  • Sử dụng một chương trình Khai Thác Thông Tin (News Aggregator, News Spider) để thu thập, cập nhật và hiển thị các nguồn kênh tin dạng RSS
  • Kết hợp nguồn kênh tin RSS vào một nhật trình Web (weblogs)

News Aggregators (hay trình Khai Thác Thông Tin) sẽ tải xuống và hiển thị các nguồn kênh tin RSS cho bạn. Có một số các chương trình dạng này cho phép bạn download miễn phí. Các chương trình phổ biến gồm có : AmphetaDesk, NetNewsWire, và Radio Userland.


Các giới hạn sử dụng

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin cần thiết khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba

Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba hoàn toàn có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

Nhóm phát triển Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
Ads by www.quangcaogiare.vn
Giày nam xuất khẩu | 8888
| bí quyết làm đẹp

Trang chủ |Hướng đăng tin | Tuyển dụng | Thanh toán | Quảng cáo | Thỏa thuận sử dụng | Liên hệ