Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản uy tín, chất lượng
Nơi đăng: TP HCM. bởi truclinhlinh0104 07:13 am 13-10-2017. Lượt xem: 49

Nội dung


Dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản uy tín, chất lượng. Đến xứ sở Phù Tang để tham quan, thăm người thân, du học hay công tác bạn đều phải xin được visa và thực hiện đầy đủ các quy định của đất nước này. Nếu bạn có người thân tại đây và đang lên kế hoạch để có một chuyến thăm thân đầy ý nghĩa, hãy đọc bài viết này để được hỗ trợ tư vấn các thủ tục, giấy tờ xin cấp visa thăm thân Nhật Bản.

Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi thú vị với những thông tin mà chúng tôi hỗ trợ để vừa có dịp đoàn tụ người thân, vừa có dịp khám phá cảnh đẹp của đất nước xinh đẹp này. Bạn cũng có dịp tìm hiểu về phong tục tập quan cùng các nét văn hóa độc đáo của Nhật Bản, thưởng thức những món ăn tuyệt ngon và tham gia các lễ hội truyền thống sôi động.


Để được nhập cảnh vào Nhật Bản thăm người thân của mình, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây để có thể xin cấp visa đi Nhật Bản thăm thân một cách dễ dàng:

- Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng tối thiểu là 6 tháng

- Tờ khai xin cấp visa, điền đầy đủ thông tin và ký tên theo yêu cầu

- 01 ảnh với kích 4,5cm x 4,5cm chụp chính diện mới nhất trong 6 tháng trở lại đây.

- Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng bao gồm:

+ Giấy khai sinh (bản sao)

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản sao)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao)

- Tài liệu về tài chính chứng minh khả năng chi trả kinh phí trong suốt chuyến đi của bạn:

+ Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp

+ Giấy chứng nhận số dư trong ngân hàng

- Vé máy bay 2 chiều phải ghi rõ ngày giờ đến Nhật, ngày giờ về, số chuyến bay, sân bay và chương trình họat động

- Nơi lưu trú nếu là nhà ngươig thân phải ghi rõ địa chỉ cùng số điện thoại, nếu là khách sạn phải có giấy tờ chứng minh bạn đã đặt phòng khách sạn trước khi đến Nhật Bản.

- Giấy lý do mời của người thân bên Nhật Bản được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, biấy này bắt buộc phải có, phần người mời phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thọai và sau tên phải có dấu đóng. Trong giấy phải ghi cụ thể tất cả các nơi viếng thăm tại Nhật Bản và nội dung các họat động.

- Bản sao hộ tịch (trong trường hợp người mời là vợ / chồng là người Nhật)

- Giấy chứng nhận bảo lãnh với một trong những tài liệu liên quan sau đây:

+ Giấy chứng nhận thu nhập

+ Chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng

+ Bản sao giấy đăng ký nộp thuế

+ Giấy chứng nhận nộp thuế

+ Phiếu công dân (ghi rõ quan hệ của người được mời với các thành viên trong gia đình bên Nhật Bản)

Trường hợp người mời hoặc người bảo lãnh là người nước ngoài, cần xuất trình giấy chứng nhận có ghi rõ các hạng mục đăng ký dành cho người nước ngoài và copy hộ chiếu thay cho Phiếu công dân.


Tin khác cùng chuyên mục




Ads by www.quangcaogiare.vn
| bí quyết làm đẹp
| Thiết kế nhà ống
| Mua ban tu lanh cu tại HCM





Trang chủ |Hướng đăng tin | Tuyển dụng | Thanh toán | Quảng cáo | Thỏa thuận sử dụng | Liên hệ