Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Làm gì để chọn size cho áo đồng phục đúng chuẩn
Nơi đăng: TP HCM. bởi thuthao0596 09:06 am 12-10-2017. Lượt xem: 56

Nội dung


Đồng phục chính là "chiếc áo chung" của tập thể. Vậy làm sao để tất cả các thành viên trong lớp, nhóm, công ty... đều mặc được chiếc áo chung đó? Đây là câu hỏi mà những người làm áo đồng phục như doanh nghiệp chúng tôi thường xuyên gặp phải mỗi khi tư vấn cho các khách may đồng phục. Sau đây đồng phục Sài Gòn mùa xin hướng dẫn cách các bạn lựa chọn size áo đồng phục sao cho phù hợp với cơ thể, tránh cho mọi người khỏi sự khó chịu hơn khi bạn khoác lên mình những chiếc áo đồng phục rộng thùng thình gây mất tự tin, hay những chiếc áo quá chật làm ảnh hưởng đến hoạt động của bạn. Dưới đây là hướng đãn chi tiết giúp bạn lựa chọn size phù hợp nhất cho mình

[​IMG]

Nên linh động trong việc chọn size.

Tuy nhiên, ngoài việc chọn size phù hợp với chiều cao, cân nặng bạn nên linh động hơn trong việc lựa chọn kích cỡ áo. Nếu chiều cao và cân nặng của bạn nằm trong khoảng giới hạn của size áo thì bạn có thể lựa chọn theo size đó. Trong trường hợp chiều cao nằm trong khoảng giới hạn của size này, song cân nặng lại nằm trong khoảng giới hạn của size khác khi đó bạn có thể lựa chọn đối với người có thể trạng gầy nên chọn size theo chiều cao, bạn có thể trạng mập chọn theo cân nặng.

Đặt hàng ngay: http://dongphucsaigon.vn/san-pham/ao-lop-ao-nhom

+ Đối với bạn có thể trạng gầy: bạn nên lựa chọn những áo thun rộng nhằm che bớt khuyết điểm về chiều cao, để giấu bớt điểm yếu này. Đối với những bạn này nên chọn những chiếc áo phông có màu sáng (màu xanh, màu trắng) và chiếc áo được lựa chọn có kích thước không được lớn hơn quá nhiều sẽ làm cho bạn giống như đang ở trong cái thùng phi.

+ Đối với bạn mập: Để lựa chọn cái áo phông cho những bạn chọn cho mình kiểu áo rộng hơn cơ thể nhiều, để che đi vòng 2 đồ sộ của mình, nên chọn những loại áo phông có màu tối trong dáng người sẽ mảnh hơn, nhìn gọn hơn và chọn những chiếc áo ngắn sẽ thấy bạn cao hơn, nên tránh những áo bó sát.

Nếu chiếc áo đồng phục của bạn chẳng may bị rộng thì bạn có thể chính sửa lại theo ý thích của mình. Nhưng đối với chiếc áo lớp quá ngắn hoặc quá chật thì bạn sẽ không thể sửa lại được nữa.


Tin khác cùng chuyên mục
Ads by www.quangcaogiare.vn
iphone x đài loan | bí quyết làm đẹp
samsung galaxy note 8 đài loan
Cải tạo Sửa chữa nhà tập thể cũ

Trang chủ |Hướng đăng tin | Tuyển dụng | Thanh toán | Quảng cáo | Thỏa thuận sử dụng | Liên hệ