Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Trung tâm sửa chữa, lắp đặt máy lạnh tại TPHCM
Nơi đăng: TP HCM. bởi viethuy04112016 04:07 am 12-10-2017. Lượt xem: 69

Nội dung


Sửa máy lạnh Bình Chánh

Khách hàng đánh giá

Điện lạnh Chợ Lớn chuyên nhận sửa máy lạnh quận Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú, các quận trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tất cả các loại một chiều và hai chiều của tất cả các hãng như Daikin, Panasonic, Funiki, LG, Samsung,Sharp…
sua may lanh

Để quý khách được yên tâm vào dịch vụ của chúng tôi. Điện lạnh Chợ Lớn xin đưa ra quy trình sửa máy lạnh như sau:

  1. Tiếp nhận khách hàng: Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận khách hàng qua điện thoại, email,… và thu thập những thông tin: địa chỉ, số điện thoại, tình trạng hư hỏng của máy lạnh, thời gian đến kiểm tra.
  2. Kiểm tra và báo giá: Kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy lạnh, thông báo cho khách hàng những lỗi cần sữa chữa và những hạng mục vật tư cần thay thế. Sau đó tiến hành báo giá cho khách hàng những hạng mục về lỗi sửa chữa và những vật tư cần thay. Khách hàng tiến hành duyệt báo giá và quyết định có sửa chữa hay không.
  3. Tiến hành sửa máy lạnh tại quận: Sau khi khách hàng quyết định sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật báo cáo về công ty và tiến hành sửa chữa. Thông báo cho khách hàng những vấn đề phát sinh trong quá trình sữa chữa. Sau khi sửa chữa xong thì tiến hành kiểm tra lại mọ chi tiết và vệ sinh máy lạnh sạch sẽ.
  4. Nghiệm thu và thanh toán: sau khi sửa chữa xong thì nhân viên kỹ thuật và khách hàng cùng kiểm tra và nghiệm thu kết quả sửa chữa. Sau đó Nhân viên kỹ thuật kỹ thuật lập phiếu bảo hành, phiếu thu và mời khách hàng ký xác nhận, giao cho khách hàng phiếu bảo hành.
  5. Chăm sóc khách hàng: Sau khi nghiệm thu và thanh toán thì nhân viên kỹ thuật gửi cho khách hàng namecard cho khách hàng. Và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận ý kiến và khiếu nại của khách hàng và phổ biến lại cho nhân viên kỹ thuật tiến hành bảo hành trong trường hợp xảy ra sự cố.

sua may lanh

Biết được rằng nếu kéo dài tình trạng hư hỏng máy lạnh sẽ gây ra không ít phiền phức cho quý khách hàng vì vậy chúng tôi – dịch vụ sửa máy lạnh bình chánh giá rẻ luôn đảm bảo có mặt sớm nhất có thể, chỉ sau 30-45’.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

GỌI 30 PHÚT CÓ MẶT – PHỤC VỤ 24/24

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ

SỬA CHỮA MÁY LẠNH QUẬN TÂN PHÚ TẠI NHÀ

HOTLINE : 0937.303.279Tin khác cùng chuyên mục
Ads by www.quangcaogiare.vn
| bí quyết làm đẹp
| Thiết kế nhà ống
| Mua ban tu lanh cu tại HCM

Trang chủ |Hướng đăng tin | Tuyển dụng | Thanh toán | Quảng cáo | Thỏa thuận sử dụng | Liên hệ