Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Tất cả thông tin về dịch vụ xin visa Đài Loan online
Nơi đăng: TP HCM. bởi huynhquoclong0505 04:38 am 14-06-2018. Lượt xem: 33

Nội dung


Tất cả thông tin về dịch vụ xin visa Đài Loan online. Việt Nam sẽ là 1 trong 8 nước được miễn visa du lịch nhập cảnh Đài Loan trong 30 ngày nếu đáp ứng đủ điều kiện.
Từ trước đến nay, nhiều bạn sẽ hơi e ngại khoản đi xin visa du lịch Đài Loan vì những điều kiện khá cao, không kém gì du lịch Hàn hay Nhật. Thế nhưng vừa mới đây Đài Loan đã nới lỏng nhiều quy định mới trong chính sách cấp visa cho nhiều quốc gia châu Á.
Theo thông báo từ Văn phòng kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, từ ngày 1/9, công dân thuộc 8 nước trong đó có 7 nước Đông Nam Á (gồm Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Campuchia, Lào, Philippines, Indonesia) và Ấn Độ sẽ thuộc diện miễn visa nhập cảnh trong 30 ngày khi đáp ứng được các điệu kiện sau:

* Điều kiện cơ bản để xin visa du lịch

- Khách chưa từng đi lao động Đài Loan.
- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên (Tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan, không phải ngày xin visa nhé)
- Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.

* Điều kiện đặc biệt để được miễn visa du lịch:

Công dân có một trong các giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia: Mỹ, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, Canada, Anh, Nhật Bản, các nước thuộc khối Schengen:
- Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn
- Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử)
- Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh.
Lưu ý: Thời gian hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp) với ngày nhập cảnh Đài Loan cách nhau không quá 10 năm.

* Một số điều cần lưu ý khi xin visa du lịch như sau:

- Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày. Giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.
- Chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.
- Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.
- Giấy phép kiến nghị sử dụng máy in Laser để in.
- Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại.

* Cách đăng ký:

Du khách nếu có đủ các điều kiện như trên, nếu muốn xin miễn visa thì chỉ cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để đăng ký. Có thể chọn tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
Hệ thống website xét duyệt trước trên mạng và sẽ trả lời kết quả đến du khách, sau đó mới có thể nhập cảnh Đài Loan.

Trong trường hợp khách xin visa không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, thì có thể sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan online của chúng tôi. Với kinh nghiệm xử lý nhiều ca khó trong việc xin e visa Đài Loan, dịch vụ của chúng tôi sẽ giải quyết tận gốc vấn đề của bạn.


Tin khác cùng chuyên mục




Ads by www.quangcaogiare.vn
Giày nam xuất khẩu | 8888
| bí quyết làm đẹp





Trang chủ |Hướng đăng tin | Tuyển dụng | Thanh toán | Quảng cáo | Thỏa thuận sử dụng | Liên hệ