Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8
Nơi đăng: TP HCM. bởi cviecseo4607 02:06 am 14-06-2018. Lượt xem: 23

Nội dung


Làm sao để có thể vận chuyển nhà nhanh?

Tin rằng đó là câu hỏi chung của nhiều quý khách lúc cần dọn nhà tại quận 8 nói riêng và TPHCM nói chung. Công việc bận rộn, không cho phép bạn kéo dài thời gian chuyển nhà. Không những thế để khởi đầu, đặc biệt với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc này quả thật không đơn giản. Là một công ty chuyên chở nhiều năm kinh nghiệm tại quận 8, Kiến Vàng sẽ chia sẻ cùng bạn một vài mẹo để chuyển nhà nhanh tại đây.

► Phân loại:

Lúc dọn nhà tại quận 8, trước tiên bạn cần phân chia đồ đạc và phân chia công tác cho những thành viên trong gia đình. Đồ đạc nên được phân chia theo công dụng, tính năng chẳng hạn: đồ dùng nhà bếp để riêng, đồ điện tử, sách vở, đồ vật bằng thủy tinh, bằng gỗ để riêng. Phân loại như vậy sẽ giúp bạn đóng gói, bao bọc và vận tải, xắp xếp có trật tự lên xe vận chuyển. Đối với từng mẫu bạn cũng nên chỉ định 1 thành viên cụ thể đảm đương, lưu ý ko cho trẻ em xử lý các đồ dễ bể tan vỡ, sành sứ. Nên cho những bé tự xắp xếp đồ đạc và trang bị của mình.

► Đóng gói:

dich vu chuyen nha tron goi quan 8

Đóng gói nghĩa là bạn sẽ dùng sách, báo, màng PE, thùng carton để bọc lót cho đồ đạc của mình, giám thiểu rủi ro nếu như trong giai đoạn vận tải chúng bị trầy xước, va đập. Để tiết kiệm,Kiến Vàng khuyên bạn nên tìm thùng carton sách báo ở những tiệm tạp hóa, vựa ve chai. Giá bán tại đây khá rẻ và đa dạng về kích thước. Nguyên tắc khi đóng gói, cuốn màng PE vào tủ lạnh trước, sau ấy dùng băng keo dán chồng lên. Tuyệt đối không quấn băng keo trực tiếp lên tủ lạnh, đồ gỗ vì sau khi tháo sẽ để lại vệt keo, rất khó gột rửa gây mất thẩm mỹ.

► Đánh dấu:

dich vu chuyen nha tron goi quan 8

Để hạn chế lẫn lộn khi chuyển vận bạn nên dùng một tờ giấy trắng dán lên thùng carton và ghi vị trí thùng sắp đặt ở nhà mới. Chả hạn thùng để nhà bếp, thùng để lầu trên…

► Xếp đặt đồ lên xe tải: Nguyên tắc chung, lớn trước nhỏ sau, nặng trước nhẹ sau. Bố trí lần lượt như vậy vừa tối ưu không gian thùng xe tải, vừa giúp đồ đạc của bạn được an toàn. Nếu như bạn chưa rành về bí quyết sắp đặt này, hãy nhờ sự viện trợ của tài xế Kiến Vàng

★ Trên đây là những chia sẻ của Kiến Vàng nhằm giúp bạn có thể tự chuyển đi và đến Q8. Bên cạnh đó nếu như bạn không có thời gian hay không đủ người để thực hành thì bạn có thể dùng những gói dịch vụ chuyển nhà Q8 của Kiến Vàng. Đây là những gói dịch vụ đã được phân hóa phù hợp với điều kiện thực tiễn của từng gia đình, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi tiêu.


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8:

Ở gói dịch vụ này Kiến Vàng sẽ thực hiện hầu hết công việc cho bạn. Trong khoảng dỡ gỡ, đóng gói, chuyên chở bằng xe chuyên chở và lắp đặt tại nhà mới. Thời gian thực hiện khoảng từ vài tiếng tới 1 ngày, tùy đồ đạc và quãng đường chuyển di. Bạn sẽ không hề đụng tay vào bất cứ việc gì ở gói dịch vụ chuyển nhà này.

❖ Thuê xe vận tải và người vận chuyển:

Bạn sẽ thực hiện công tác dỡ gỡ và đóng gói trước vào thùng carton. Sau đó nhân viên Kiến Vàng tới và vận chuyển cho bạn lên xe chuyển vận. Nếu nhà bạn có người phụ giúp thì Kiến Vàng sẽ giảm số người vận chuyển để tiết kiệm chi phí cho bạn.

❖ Chỉ thuê xe:

Kiến Vàng sẽ cho bạn thuê xe vận chuyển (có bao gồm tài xế) để chuyển đồ đi và tới Q8. Còn nhân sự bốc xếp lên xuống hàng bạn sẽ nhờ người nhà và bạn bè, gia đình của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại: http://kienvanghcm.com///Tin khác cùng chuyên mục
Ads by www.quangcaogiare.vn
Giày nam xuất khẩu | 8888
| bí quyết làm đẹp

Trang chủ |Hướng đăng tin | Tuyển dụng | Thanh toán | Quảng cáo | Thỏa thuận sử dụng | Liên hệ