Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Cách sử dụng các loại khóa chống trộm xe máy
Nơi đăng: TP HCM. bởi viltt789 06:46 am 18-05-2018. Lượt xem: 48

Nội dung


Cách sử dụng các loại khóa chống trộm xe máy

Bạn chưa biết cách sử dụng dúng các loại khóa chống trộm xe máy thì hãy đọc qua bài viết này để biết sử dụng tốt nhất các loại khóa chống trộm hiệu quả.

1. Cách sử dụng khoá càng để chống trộm

Khoá càng xe máy được nhiều người sử dụng Bởi nhỏ gọn, độ bền cao. Loại khoá này cũng được nhiều điểm bán sử dụng để khoá xe cho khách khi không đủ nhân viên bảo vệ.

Đây là loại khoá chống trộm không kén xe, bất kể bạn là một đấng đàn ông đang sở hữu một chiếc xe phân khối lớn hay cô gái duyên dáng với chiếc xe tay ga, thậm chí là một sinh viên với chiếc xe số giản dị.

Khóa càng chống trộm

Cách áp dụng khoá chống trộm này rất dễ dàng, chỉ cần khoá ổ tại bánh trước của xe mà thôi.

Giá thành của khoá càng xe máy cũng rất phải chăng. Nhược điểm cá biệt của nó là chiếm không gian trong cốp xe khi bạn không sử dụng và khá vướng víu mỗi khi mở khoá.

2. Cách sử dụng khoá chống trộm lắp ở chân chống

Đây được xem là loại khoá không khó và chi phí thấp. Cũng giống như khoá càng xe máy, loại khoá thứ hai này phù hợp cho mọi loại xe.

Bạn chỉ cần mua một cái ổ khoá, khoá chân chống xe lại. Chỉ cần nhìn thì cũng có thể nhận ra điểm cộng của loại khoá chống trộm không khó này là phung phí. Tuy nhiên, nó lại khá phiền phức mỗi khi mở khoá và tính thẩm mỹ không cao.

3. Khoá chống trộm xe máy bằng công tắc bí hiểm

Khoa chong trom xe may nhap khau từ cơ sở Khóa chống trộm xe máy M -T được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng.

chống trộm xe máy điện tử

Loại khoá này vận hành đúng như tên gọi của nó. Một công tắc bí hiểm sẽ được lắp ở vị trí tự chọn trên xe của bạn. Chỉ những người biết vị trí khoá mới có thể khởi động xe. Kẻ gian sẽ không thể dùng chìa vạn năng bẻ khoá xe, Bởi công tắc bí hiểm phải được mở trước.

Loại khoá chống trộm này có điểm tốt thẩm mỹ cao, không cồng kềnh. Với điểm tốt đó thì tuy nhiên giá thành của nó cũng phải cao hơn hai loại khoá trên.

4. Áp dụng thiết bị chạm màn hình rung làm khó kẻ gian

Có thể ví loại khoá này giống như một chiếc còi báo cháy. Cách sử dụng khoá chống trộm loại này là khi không áp dụng xe, bạn bật hệ thống này lên. Chỉ cần một tác động làm rung xe, còi báo động sẽ phát cảnh báo, mọi người bao quanh sẽ biết ngay kẻ đang chạm vào chiếc xe thân thương của bạn không phải là chủ xe.

điểm trừ của loại khoá chống trộm này là nó có thể phát cảnh báo ngay cả với bạn, nếu như bạn quên tắt hệ thống trước khi chạm vào xe. Cũng Bởi vì khuyết điểm “ồn ào” này mà hiện thời ít người áp dụng khoá xe máy bằng thiết bị cảm ứng rung.Tin khác cùng chuyên mục
Ads by www.quangcaogiare.vn
Giày nam xuất khẩu | 8888
| bí quyết làm đẹp

Trang chủ |Hướng đăng tin | Tuyển dụng | Thanh toán | Quảng cáo | Thỏa thuận sử dụng | Liên hệ