Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

HỒ SƠ XIN VISA ĐẢO FAROE
Nơi đăng: TP HCM. bởi thomhoanghn 12:42 pm 12-02-2018. Lượt xem: 43

Nội dung



dao-faroe-3
Hồ sơ gồm:
2. 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
3. Chứng minh khả năng tài chính:
A. Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân về doanh thu trong ba tháng gần nhất).
B. Ngoài ra:
  • Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương: cần có 1) ba phiếu trả lương gần nhất, 2) hợp đồng lao động hoặc chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động, 3) Giấy duyệt cho nghỉ phép.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ: cần có chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty * và báo cáo thanh toán thuế.
  • Kiều hối, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên
4. Giấy tờ cung cấp thông tin rõ ràng về chuyến đi
5. Một bản sao sổ hộ khẩu.
6. Bảo hiểm du lịch
7. Sổ tiết kiệm 200 triệu VNĐ trở lên , Giấy tờ nhà đất, giấy tờ chứng minh tài sản khác
Phí: 230 USD – THU KHI NHẬN HỒ SƠ
Phí này bao gồm:
  • Phí sứ quán: 1.500.000 VND
  • Phí trung tâm tiếp nhận: 700.000 VND
Chưa bao gồm bảo hiểm.
Trình diện phỏng vấn HCM- VISA KHÔNG BAO ĐẬU
Thời gian: 15 ngày làm việc
Hồ sơ cung cấp sao y công chứng trên khổ a4
Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc



Tin khác cùng chuyên mục


Trang chủ |Hướng đăng tin | Tuyển dụng | Thanh toán | Quảng cáo | Thỏa thuận sử dụng | Liên hệ