Quang cao mien phi - dang tin toan quoc - rao vat sai gon - mua ban sai gon - rao vat ha noi - muaba
.

Hướng dẫn các cách dùng máy dập nắp ly đơn giản
Nơi đăng: Bà Rịa-Vũng Tàu. bởi thanhlong151294 08:32 am 31-01-2018. Lượt xem: 117

Nội dung


Nắp đậy ly có tác dụng như thế nào và có giá bán ra sao là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay
Nắp đậy ly rất thuận tiện. giúp cho người bán không mất nhiều thời gian cũng như đảm bảo vệ sinh
Ngày nay, vấn đề an toàn thực phẩm đang là một vấn đề nóng ở xã hội. Với mức sống càng ngày càng cải thiện, người dân càng ngày càng quan tâm đến vấn đề những đồ ăn, đồ uống của mình có đảm bảo an toàn, có được đóng gói vệ sinh hay không. Đó là vừa là cơ hội, lại vừa là thách thức của các cửa hàng kinh doanh đồ ăn, đồ uống.
Đối với đồ uống, nhất là khi trào lưu trà sữa đang bùng nổ như hiện nay, thì khách hàng thường có xu hướng mua mang đi chứ không ngồi tại quán để thưởng thức. Chính vì thế, thiết kế của ly nước phải đảm bảo vừa giúp ly nước được đảm bảo về vệ sinh, vừa giữ cho ly nước không bị đổ trong quá trình vận chuyển cũng như mang tính thẩm mỹ. Máy dập nắp ly đáp ứng được đủ các yêu cầu đó và xứng đáng là một vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ một cửa hàng kinh doanh đồ uống nào.


Những ưu điểm của máy dập nắp ly

Giúp giữ đồ uống trong quá trình vận chuyển

Hiện nay có hai loại nắp cho ly nhựa thường thấy, một là loại nắp được dập bằng máy, hai là nắp nhựa. Thế nhưng, đối với những ly nước mua mang đi, nắp nhựa lại thể hiện nhiều nhược điểm. Ly khi mang đi sẽ rất dễ bị đổ ra ngoài, do nắp nhựa thường không kín hết. Không những vậy, nếu người bán đóng nắp không kỹ, nắp có thể bị bung ra và làm nước đổ ra ngoài. Những điều này mang đến những trải nghiệm cực kỳ phiền toái cho khách hàng và khách hàng có thể không ghé quán thêm một lần nào nữa. Ly được dập bằng máy khắc phụ được những điều này. Với màng nhựa chắc chắn, ly nước vừa dễ dàng mang đi, lại không phải lo sợ rằng nắp ly bị bung ra.


Hình ảnh máy dập nắp ly


Giúp giữ vệ sinh ly nước

Với mật độ phương tiện giao thông đông đúc như hiện nay, nếu ly nước không được bao bọc chắc chắn, những hạt bụi li ti cùng với các vi khuẩn sẽ xâm nhập vào trong và có thể gây hại cho người uống về lâu về dài. Chính vì thế, việc dập nắp bằng máy như một vị cứu tinh cho tình huống này vì khi ly nước được dập bằng máy, ly nước sẽ hoàn toàn kín và do đó, các hạt bụi, vi khuẩn cũng như những vật khác không mong muốn sẽ không thể len lỏi vào trong ly nước của người uống được.

Đó chỉ là hai trong số rất nhiều công dụng khi sử dụng máy dập nắp ly thay cho nắp nhựa thông thường. Hy vọng rằng qua bài viết trên, bạn có được những thông tin hữu ích về máy dập nắp ly và có những quyết định tốt nhất cho cửa hàng của mình.


Tin khác cùng chuyên mục
Ads by www.quangcaogiare.vn
Giày nam xuất khẩu | 8888
| bí quyết làm đẹp

Trang chủ |Hướng đăng tin | Tuyển dụng | Thanh toán | Quảng cáo | Thỏa thuận sử dụng | Liên hệ